Hình Ảnh Nóng Không Che Headline Animator

Thứ Tư, 3 tháng 4, 2013

Girl xinh nhất việt nam 2010

rưới đây là 5 hot girl đã và đang làm cơn sốt của giới trẻ hiện nay,không những ở việt nam mà còn lan sang cả các nước lân cận.bằng chứng là các hot girl việt được đăng trên các tờ báo hồng kong, trung quốc.....:))Vòng 1 sexy, nhưng đó không phải là tất cả những gì mà Elly có.

5. Mie

16 tuổi và từng làm người mẫu được 2 năm, Mie (tên thật: Nguyễn Hoàng My) cũng là một trường hợp “tài không đợi tuổi” trong làng hot girl Việt Nam. Mie có lợi thế chiều cao 1m71, trình độ Tiếng Anh cực chuẩn do được học ở trường quốc tế, cùng rất nhiều tài lẻ như vẽ, đóng kịch, hát, nhảy... Những ai từng tiếp xúc với Mie đều có chung nhận xét cô bạn này rất tự tin, thân thiện và luôn cười rạng rỡ.

Năm 2010 là một năm khá quan trọng với Mie khi cô bạn giành được ngôi vị cao nhất trong cuộc thi Ngôi sao thời trang 2010, sau cuộc thi, tên tuổi của Mie đã được rất nhiều người biết đến.

Không scandal, không có những thông tin “gây xôn xao” nhưng xinh đẹp, thông minh và đa tài, Mie đang là một hình mẫu “hot girl toàn diện” rất được yêu thích hiện nay.